Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG KIM LONG cung cấp đầy đủ và trọn gói các sản phẩm và dịch vụ xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Với phương châm:

THẤU HIỂU CÙNG NHAU NÂNG GIÁ TRỊ

YÊN TÂM XÂY DỰNG SỰ VỮNG BỀN

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG KIM LONG luôn luôn chủ đích phát triển đội ngũ nhân viên kỹ thuật với thiện chí hợp tác và sự đồng hành cùng phát triển để mang đến những công trình đáp ứng được kỳ vọng của Quý khách hàng với mức chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Lĩnh vực hoạt động chính của KIM LONG bao gồm:

  • Thiết kế, thi công công trình công nghiệp và dân dụng.
  • Khảo sát xây dựng - Khảo sát địa hình, địa chất.
  • Xin phép xây dựng, giấy phép PCCC và giấy phép môi trường.
  • Cùng một số dịch vụ liên quan khác.

Sản phẩm thế mạnh của chúng tôi là thiết kế, xây dựng và nâng cấp các dự án nhà xưởng sản xuất, nhà kho, nhà máy,... không chỉ vậy Kim Long còn được tin tưởng giao cho những dự án nhà dân dụng như nhà phố liền kề, trường đại học, bệnh viên và phụ trách ở những hạng mục khác nhau. Mỗi dự án của KIM LONG đều đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chủ đầu tư về chất lượng và độ ứng dụng cao.

 

dự án nhà xưởng Rico

 

Năm 2017, Ban lãnh đạo Công Ty KIM LONG đã nghiên cứu triển khai và ứng dụng công nghệ BIM vào trong tổ chức và quản lý dự án. Dự án được quản lý trên mô hình 3D, tạo hiệu quả cao trong thiết kế, thi công và vận hành. Với công nghệ này đơn vị thiết kế có thể cung cấp cho chủ đầu tư một cái nhìn trực quan và sinh động hơn (mô hình 3D) thông qua việc thiết kế, mô phỏng và phân tích các đặc điểm quan trọng về thể chất và chức năng kỹ thuật số của một dự án trước khi xây dựng.

 

hình ảnh về lớp học BIM của công ty Kim Long

 

Đối với tổ chức, việc đào tạo và phát triển nhân viên chính là hành động thực tế để tạo nên uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đối với nhân viên, chúng tôi mong muốn tạo nên một môi trường làm việc nhiệt huyết, chuyên tâm, và tạo nhiều động lục phát triển. Đối với khách hàng, chúng tôi muốn làm đối tác chính trực, mang đến sự hài lòng và tin tưởng về sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Đối với nhà cung cấp, chúng tôi muốn xây dựng sự hợp tác bền chặt và cùng có lợi. Đối với bản thân tổ chức mình, chúng tôi tìm ra những cơ hội phát triển và trưởng thành liên tục.

 

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn về các dự án cụ thể vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG KIM LONG

MST: 0303815523

VPGD: Lầu 3, A8 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 028.7301.5288

Hotline: 0528 181818

Website: kimlongcons.com.vn

Email: kimlongcons88@gmail.com